nên thành lập công ty hay hộ kinh doanh

Thảo luận trong 'Vé Máy Bay , Du Lịch' bắt đầu bởi lanp87030, 12/3/18.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  ưu nhược điểm của hộ kinh doanh cá thể

  Không chỉ ngân hàng hạn chế cho vay với hộ kinh doanh, ngành thuế cũng đưa ra nhiều biện pháp khuyến khích thành lập hộ kinh doanh cá thể theo hình thức thuế khoán chuyển thành doanh nghiệp (DN) hoac hinh thuc thanh lap cong ty.

  Hộ kinh doanh buôn bán

  khi bạn quyết định thi công hộ kinh doanh buôn bán thì bạn cần phải nhìn nhận và đánh giá nó ở những điểnm sau đây, để hình như thi công được hộ buôn bán kinh doanh sao cho hợp với các điều khoản của pháp luật:

  điểm cộng:

  +) Phù hợp với những cá nhân hoặc nhóm cá nhân muốn khởi nghiệp, kinh doanh với quy mô nhỏ lẻ, không yêu cầu về cơ cấu tổ chức quản trị rõ ràng, không có kế hoạch mở rộng quy mô trong tương lai

  yếu điểm:

  +) Không có tư cách pháp nhân, nhà đầu tư phải dùng tài sản của mình để trả nợ nếu Hộ kinh doanh thua lỗ. Tính chất hoạt động manh mún, nhỏ lẻ.Không có quy định của pháp luật điều chỉnh chặt chẽ, cụ thể về cơ cấu tổ chức, hoạt động, về quyền và nghĩa của các nhà đầu tư. Chỉ được sử dụng dưới 10 lao động trực tiếp.Chỉ được đăng ký kinh doanh tại 1 địa điểm, không thể mở thêm chi nhánh, địa điểm kinh doanh tại địa chỉ khác. Mỗi cá nhân chỉ được đứng tên đại diện thành lập một hộ kinh doanh.

  công ty

  công ty là một công ty có tên riêng, có của cải riêng, có chi nhánh đơn hàng định hình để có vẻ thực thi những hoạt động buôn bán phù hợp với các chế độ của pháp luật:

  Ưu điểm:

  +) Doanh nghiệp bạn có thể mở rộng được hình thức kinh doanh thật rộng sao cho phù hợp với ý chí của các thành viên trong công ty của mình để đảm bảo mang lại cho công ty mình nguồn thu nhập ổn định cho công ty mình +) Doanh nghiệp được sử dụng đông đảo khá nhiều nguồn lao động để phục vụ cho mục đích kinh doanh của chính mình theo quy định của pháp luật +) Doanh nghiệp có thể huy động vốn từ các nhiều nguồn kahsc nhau như: từ các thành viên trong công ty, từ nguồn huy động vốn từ các cổ đông là nhà thành viên nước ngoài, cổ phiếu, trái phiếu,...

  nhược điểm: Chế độ thuế, kế toán phức tạp và mức thuế thu nhập doanh nghiệp cao (thường là 25% lợi nhuận) Thường phải đáp ứng các điều kiện lao động, về bảo hiểm xã hội cho người lao động chặt chẽ và đầy đủ hơn so với loại hình Hộ kinh doanh.

  +) tác dụng chịu xui xẻo của bạn rất cao đối chiếu quy mô tạo ra đăng ký hộ kinh doanh buôn bán, bởi nguồn chi phí của Công ty tương đối lớn, buôn bán kinh doanh gồm nhiều ngành nghề nên bởi vậy, công ty lớn bạn rất đơn giản rơi vào thực trạng phải tiến hành hay Hồ sơ giải thể C.ty triển khai Hướng dẫn phá sản công ty mình có nhẽ như Anh chị em đã thấy rằng: việc tiến hành tạo ra hộ buôn bán hay xúc tiến xây dựng công ty đều có những ưu, yếu điểm chắc chắn để cho bạn bạn có thể thực thi các cơ chế buôn bán làm cho hợp với các qui định của nước pháp luật. Tùy thuộc vào sự nhất quán của mình nhưng mà bạn có thể kinh doanh buôn bán những ngành nghề nhất định khiến cho bạn đã có được một sự chọn lựa bảo đảm
   
 2. phamdannguyen3

  phamdannguyen3 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/18
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế web theo yêu cầu trọn gói 1tr800 vnđ (web bán hàng, giới thiệu dịch vụ công ty, web du lịch, web khách sạn...)

  Tặng 01 tên miền quốc tế sử dụng trong 01 năm
  Tặng 01 hosting máy chủ Việt Nam sử dụng trong 01 năm
  Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%
  Bảo hành không thời hạn khi bạn còn sử dụng web trên hosting của chúng tôi

  Home: DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
  ĐT: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa Chỉ nhóm kỹ thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Sài Gòn
   

Chia sẻ trang này